Quy định với khách hàng order

 

Quý khách hàng hợp tác với huutruy365.com, đồng nghĩa với việc chấp nhập hoàn toàn các quy định do chúng tôi đưa ra dưới đây. Mọi thắc mắc khiếu nại của Quý khách hàng sẽ được giải quyết dựa theo quy định này và các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.

1. Đặt cọc đơn hàng và bảng giá:

-         Quý  khách vui lòng đặt cọc tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng.

-         Bảng giá phí dịch vụ và cước vận chuyển được tính theo bảng giá niêm yết tại thời điểm tạo đơn hàng của công ty: https://huutruy365.com/home/3/BANG-GIA

2. Hàng hóa giaodichtrungviet.com đồng ý đặt cho khách hàng không bao gồm:

-         Những loại hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa quốc cấm.

-         Những loại hàng hóa thuộc danh mục hàng dễ cháy nổ.

-         Những loại hàng hóa mang tính sát thương như dao, kéo…

-         Những hàng hóa là mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất…

-         Thuốc lá điện tử

3. giaodichtrungviet.com chỉ đền bù hàng hóa trong những trường hợp cụ thể như sau:

-         Hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai với link hàng và mô tả của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.

-         Trong trường hợp Shop phát thiếu hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ phản ánh với shop để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

+    Trường hợp Shop nhận phát thiếu và đồng ý hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn lại khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi Shop đồng ý hoàn tiền.

+    Trường hợp Shop không nhận hoặc bất hợp tác ko liên hệ được: Chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng mức tối đa 50% giá trị hàng thiếu nhưng số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá 2 triệu vnđ. Vì vậy để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, chúng tôi mong rằng khách hàng cân nhắc kỹ để chọn được Shop uy tín

4. Giaodichtrungviet.com Không đền bù hàng hóa trong những trường hợp sau:

-         Trường hợp 1: Đơn hàng khách mô tả không chính xác hoặc không rõ ràng dẫn đến hàng về không như khách mong muốn thì bên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm (Mọi giao dịch với các chủ shop đều được Công ty lưu lại lịch sử và có thể gửi lại khách hàng).

-         Trường hợp 2: Hàng hóa đặt về có chất lượng không như mong muốn:

Hàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khách nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa

Lưu ý: Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt. Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

-         Trường hợp 3 - Liên quan tới hàng bảo hành: Trường hợp nhà cung cấp (NCC) bên Trung Quốc đã nhận được hàng bảo hành của khách chuyển sang, nhưng không gửi lại hàng sau khi bảo hành hoặc không liên lạc được nữa. Chúng tôi không có trách nhiệm về việc bảo hành sản phẩm cho khách, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch với NCC để đảm bảo quyền lợi cho khách nếu được.

-         Trường hợp 4 – Liên quan tới hàng shop gửi không đúng như Link trên Web mà khách đã chọn: Trường hợp Shop mà khách hàng chọn không gửi đúng link và khách không thông báo trước với nhân viên kinh doanh là có sử dụng dịch vụ kiểm đếm của công ty (Dịch vụ kiểm đếm sẽ tính thêm phí) thì khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.

5. Đền bù trong quá trình vận chuyển:

-         Đối với hàng dễ hỏng, dễ vỡ, chúng tôi đề nghị quý khách đóng gỗ và đóng bảo hiểm. Những mặt hàng bắt buộc phải đóng gỗ: Hàng gốm sứ, hàng link kiện điện tử máy tính, vali, những mặt hàng dễ bị móp méo trong quá trình vận chuyển…Nếu Quý khách không chịu đóng gỗ và đóng bảo hiểm hàng hóa thì trong quá trình vận chuyển nếu gặp sự cố móp méo hoặc hỏng hóc thì Công ty chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ tiền bằng 3 lần tiền phí vận chuyển của lô hàng hỏng đó.

-         Đối với hàng hóa dễ vỡ và móp méo, nếu Quý khách đồng ý gia cố đóng gỗ và tham gia bảo hiểm hàng hóa (Từ 5% đến 10% tùy từng đơn hàng) thì khi xảy ra sự cố móp mép, dập nát…do vận chuyển thì sẽ được đền bù 100% giá trị thiệt hại, ngược lại khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.

-         Trong trường hợp bất khả kháng (hàng tắc biên, thiên tai…) khiến hàng hóa về chậm hơn thông thường, nếu hàng về chậm hơn 15 ngày kể từ ngày hàng được ký nhận tại kho bên Trung Quốc của giaodichtrungviet.com thì chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng (2 bên sẽ thương thảo tùy từng trường hợp cụ thể, và số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá giá trị tiền hàng khách mua trong đơn hàng).

6. Quy định trả lại hàng Shop Trung Quốc

-         Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Shop để gửi trả lại hàng. Mọi chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu và coi như 1 đơn hàng nhờ vận chuyển sang Trung Quốc.

-         Khi Shop gửi trả hàng mới (hoặc hàng đã bảo hành xong) sẽ tính là đơn hàng khách nhờ công ty vận chuyển hộ, Công ty chỉ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng giao dịch với Shop.

-         Trường hợp hàng gửi ngược lại sang cho Shop bảo hành, Shop không bảo hành được và đồng ý hoàn tiền lại cho khách: Nếu hàng gửi ngược lại sang cho Shop trong vòng 1 tháng kể từ khi nhận hàng tại Việt Nam, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, hoàn trả lại khách hàng toàn bộ phí dịch vụ đã thu của lô hàng cần bảo hành đó của khách. Ngược lại khách hàng không được hoàn lại phần phí dịch vụ đó.

7. Giao nhận hàng hóa:

-         Hàng về đến kho Hà Nội, Quý khách phải làm thủ tục để lấy hàng trong vòng 3 ngày, quá 3 ngày sẽ phải tính phí lưu kho. 1000 vnd / 1 kg / 1 ngày. Sau 10 ngày kể từ ngày nhập kho mà khách hàng không tới lấy hàng, chúng tôi có quyền thanh lý hàng hóa lưu kho quá thời hạn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý, cũng như không có nghĩa vụ hoàn trả số tiền đã đặt cọc của khách cho đơn hàng tương ứng.

-         Hàng lưu kho quá 3 ngày kể từ ngày chúng tôi báo khách hàng tới lấy hàng, nếu hàng hóa có bất cứ vấn đề rủi ro nào xảy ra Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.

           -         Trong thời gian Quý khách lưu hàng tại kho, chúng tôi sẽ liên hệ và định kỳ gửi thư thông báo vào Mail của Quý khách.

Lưu ý:

-       Đối với khách hàng nhận hàng do bên chuyển phát nhanh mang tới: Ngay khi nhận hàng và nhân viên giao nhận đang ở đó, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng, nếu có vấn đề phản ánh luôn với bên giao nhận và bộ phận kho của giaodichtrungviet.com Như thế bên chuyển phát họ mới chịu giải quyết nếu có mất mát hoặc hỏng hóc do vận chuyển, và bên chúng tôi mới có căn cứ để bắt đền bên chuyển phát nhanh giúp khách hàng. Tránh trường hợp bên chuyển phát nhanh làm mất hàng hoặc hàng bị hỏng hóc, móp méo…nhưng khách vẫn ký nhận bình thường, như thế bên CPN họ ko chịu trách nhiệm, khách hàng là người chịu thiệt .

-       Ngay sau khi nhận hàng, nếu hàng hóa có vấn đề gì khách hàng phải báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng biết để kịp thời xử lý, nếu khách hàng phản ánh sau 24h kể từ lúc nhận hàng thì sẽ không được công ty giải quyết.